Cơ hội đầu tư vàng ở chung cư Hải Phát Complex


Cư dân sống tại KĐT dự án Hải Phát Complex sẽ được được hưởng full tất cả các dịch vụ tiện ích như: siêu thị, trường học, trung tâm thương mại, bệnh viện, môi trường sinh thái và môi trường đặc biệt nhất. Cùng với như thế chính là dịch vụ quản lý giỏi, nhằm mục đích có thể bảo đảm được một đời sống đặc biệt nhất cho cư dân.

 Mô hình được phối với cây xanh giúp cho những căn phòng đón được lượng ánh sáng tự nhiên và hưởng thụ tối đa khung tự nhiên. Với các nét tinh hoa thiết kế cao cấp, dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ chắc hẳn sẽ còn là chủ đề nóng tại giới đầu tư.

Vị trí của chung cư Hải Phát Complex không thể lý tưởng hơn khi Tọa lạc quận Hoàng Mai Hà Nội.Với mặt tiền dài 400m ngay mặt đuờng Trần Thủ Độ, cùng với việc gần các trục đường giao thông huyết mạch, trọng điểm như: đuờng Giải Phóng, cao tốc Pháp Vân, Yên sở, nên dân cư sống trong dự án Hải Phát Complex có thể tiện lợi kết nối với các khu vực phát triển khác của Hà Nội Thủ đô

Trong những năm gần đây quận Hoàng Mai đã chứng kiến sự thay đổi lớn,các chính sách phát triển du lịch đã và đang từng bước được thực thi. Với sức hấp dẫn khả dĩ cùng với hạ tầng du lịch ngày càng full, lượng khách du lịch sẽ ngày càng tăng.


Mặt khác. Chủ đầu tư và đơn vị quản lý Công ty CP đầu tư Hải Phát cam kết doanh thu 9% trong 9 năm. ở bối cảnh giờ, khi hình thức tiền gửi hà tằn hà tiện đã trở nên nhàm chán, vàng , ngoại tệ bất ổn và chứng khoán không dành cho các tay mơ, thì đây là cơ hội triển khai an nhàn và hấp dẫn nhất.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]