Vay tiền nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín tại Cashana Dịch vụ vay tiền nóng gấp uy tín tại Cashana Cho vay tiền nhanh ở đâu uy tín nhất? Bạn biết gì về dịch vụ cho vay nhanh tại Hà Nội? Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Chính sách cho vay tiền nhanh tại Cashana Bạn cần vay tiền nhanh, uy tín? Cần vay tiền gấp tại Hà Nội đến đâu? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội

TIỀM NĂNG SINH LỜI VỚI VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ

Nằm tại vị trí đắc địa tại thủ đô Hà Nội, dự án Vinhomes Gallery dù chưa được chính thức ra mắt nhưng được giới đầu tư bất động sản đánh giá cao vì tiềm năng sinh lời do hội tụ ưu thế về mọi mặt.

Đây được xem là vị trí đắc địa, nằm trên 2 mặt tiền giao đường Giảng Võ và đường Ngọc Khánh – một trong những trục đường huyết mạch quan trọng của thành phố, giao thông thuận tiện, dễ dàng di chuyển đến các quận lân cận như Hoàn Kiếm, Đống Đa, Cầu Giấy.


VINHOMES GALLERY SỞ HỮU VỊ TRÍ “ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ”

Chung cư Vinhomes Gallery nằm trên lô đất rộng 6,8ha tại số 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội là trung tâm triển lãm cũ. Từ đây có thể mở rộng tầm nhìn ra 4 mặt hồ lớn là hồ Ngọc Khánh, hồ Giảng Võ, hồ  Đống Đa và hồ công viên Indira – Gandhi.

Ngoài ra, khu vực của dự án còn gần các trung tâm hành chính, đại sứ quán và trụ sở đại diện của nước ngoài tại Việt Nam nên nhu cầu mua và thuê căn hộ là rất lớn. Đầu tư vào Vinhomes Gallery, nhà đầu tư có cơ hội sinh lời lớn khi có khả năng tiếp cận với một lượng khách hàng tiềm năng.

CÁC LOẠI HÌNH CĂN HỘ PHONG PHÚ, ĐA DẠNG

Nhờ thiết kế các loại hình căn hộ phong phú, Vimhomes Giảng Võ có thể đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Đầu tư vào dự án này, nhà đầu tư mở ra cho mình cơ hội tiếp cận nhiều khách hàng.

Ngoài các căn hộ cao cấp, Vinhomes Giảng Võ còn cung cấp hàng nghìn căn hộ Officetel vừa làm văn phòng vừa làm nơi cư trú rất phù hợp với các công ty nhỏ có quy mô nhỏ dưới 10 người, người nước ngoài sống và làm việc tại Việt Nam.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]