Vẻ đẹp của Vinpearl Nghệ An


Sở hữu 1 Hệ thống  nghỉ dưỡng cao cấp tại những điểm du lịch “hot” nhất VN, Tập đoàn Vingroup luôn là cái tên được đề cập đến nhiều nhất trong thời gian qua và xứng đáng với tên gọi “ông hoàng” của khách sạn căn hộ Việt Nam.  Nhắc tới những chung cư Vinpearl Nghệ An , Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Đà Nẵng…khiến nhiều người ấn tượng ngay về những dự án diện tích, tỉ lệ đăt phòng luôn trong mức cao và thậm chí là “cháy căn” tại những dịp lễ tết. Thương hiệu Vinpearl phủ sóng cả nước đã góp phần không ít tạo nên danh tiếng của 
Là dự án đi sau nhưng Vinpearl Nghệ An đã tạo được tiếng vang đông đảo nhờ sự kết hợp hoàn hảo của hai yếu tố thương hiệu: Vinpearl và du lịch Nghệ an. Hội An đã luôn là “trái tim” của du lịch VN, điểm đến hàng đầu của du khách trong và ngoài nước. Phong cảnh nên thơ, kiến trúc đặc thù độc đáo, văn hóa phong tục tách biệt đã tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho Nghệ An đồng thời tạo nền tảng để các nhà đầu tư đông đảo đến với mảnh đất này.


Chung cư Vinpearl Nghệ An Tọa lạc biển Cửa Hội nơi cảnh sắc nhấn như 1 bức tranh thủy mặc giao hòa giữa trời mây non nước. Dự án tọa lạc ngay bên bờ biển, phía sau là rừng cây xanh miên man. Bao bọc bởi hệ sinh thái phong phú, Vinpearl Nghệ An hứa hẹn sẽ là thiên đường nghỉ ngơi trong mơ dành cho các khách hàng thượng lưu.

Villa Vinpearl Nghệ An không chỉ là sản phẩm triển khai mà còn là điểm nghỉ dưỡng lý tưởng dành cho mọi khách hàng. Theo chính sách hấp dẫn chung dành cho các chung cư Vinpearl, khách hàng sẽ nhận được các kỳ nghỉ miễn phí trong Vinpearl Nghệ An Resort & Villas khi sở hữu và đầu tư tại đây.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]