STELLAR GARDEN LÊ VẲN THIÊM – KHU ĐẤT CỦA SỰ AN LÀNH

Nhân tố an toàn vẫn là nhân tố được đặt lên hàng đầu trong ưu tiên lựa chọn bất động sản của cư dân. Các yếu tố khác như thiết kế, cơ sở hạ tầng hay dịch vụ, tiện ích chơi đùa giải trí vẫn xếp sau yếu tố an ninh nói trên. Chính vì vậy, vị trí nằm của khu đô thị đóng vị thế cực kỳ quan trọng.

KĐT Stellar Garden Lê Văn Thiêm xét theo tiêu chí trên quả thật cực kỳ hợp lý. tọa lạc tại số 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội chung quanh là các khu đô thị và dịch vụ, tiện ích cùng các trường cao đẳng,bệnh viện cực lớn người dân khu vực này hoàn toàn có thể yên tâm khi sống tại chung cư.

Ko chỉ vậy, Stellar Garden Lê Văn Thiêm còn chú trọng trở về những cảnh quan tự nhiên và cả đối tượng trẻ em – điều mà ít dự án chung cư tính tới khi đưa ra chiến dịch thu hút đầu tư.


CẲN HỘ STELLAR GARDEN LÊ VẲN THIÊM – ĐÍCH ĐẾN SINH SỐNG

Về với khu đô thị Stellar Garden Lê Văn Thiêm , khách hàng có dịp trải nghiệm căn hộ hạng sang với thiết kế đẳng cấp nhất. Những kỹ sư và kiến trúc sư của tập đoàn đã cùng nhau nghiên cứu và đưa ra thiết kế nhằm vượt trội môi trường sống cho người dân của tòa nhà. Phần lớn các phòng đều có ánh sáng và gió thiên nhiên tràn vào. Mỗi căn hộ tại chung cư đều mang vẻ đặc trưng cho từng chi tiết nhỏ tiên phong.

Dự án chung cư Stellar Garden là tổng hòa của tất cả yếu tố từ tiên tiến, sang trọng đẳng cấp đến tinh tế. đó là dự án trọng điểm tại Q.Thanh Xuân của chủ đầu tư Quang Minh JSC., nhằm tạo dựng nhãn hiệu cũng như khẳng định cương vị của mình trên thị trường bất động sản.

Tại Stellar Garden Lê Văn Thiêm, các khách hàng sẽ được trải nghiệm sự an lành, thư thái, xa rời những xô bồ đời sống ngoài kia, tập hợp tạo dựng cuộc sống hạnh phúc trong không gian sống lành mạnh, hòa mình vào thiên nhiên.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]