Tiến độ xây dựng quy hoạch Tokyo Tower

Sự bùng nổ của thị trường bất động sản năm 2017 với đồng loạt các dự án nhà ở được CĐT chính xác ra mắt Quý bạn, làm cho mối quan tâm bậc nhất của quý khách luôn là việc “Chủ đầu tư có xây dựng quy hoạch dự án theo đúng tiến độ đã hứa hẹn hay không?

Có thể thấy rõ nét không chỉ bạn đã mua căn hộ tại dự án Tokyo Tower Hà Đông mới quan tâm đến tiến độ xây dựng quy hoạch chung cư Tokyo Tower Hà Đông, mà ngay cả các quý khách hiện đang có nhu yếu mua căn hộ tại dự án chung cư cũng luôn “săn đón” những hình ảnh cập nhật tiên phong đến tiến độ thi công trên công trường quy hoạch dự án chung cư Tokyo Tower Vạn Phúc Hà Đông Hà Nội.

Tiến độ xây dựng quy hoạch Tokyo Tower

KĐT Tokyo Tower luôn là một trong số dòng sản phẩm nhà ở “hot” hàng đầu trong 2017 tại Hà Nội nói chung cũng như Hà Đông nói riêng. khu đô thị nằm tại một trong số vị trí trung tâm hàng đầu Hà Đông hiện tại, ngay ngã bốn đường Vạn Phúc giao Lê Văn Lương – tại chỗ này được thăm quan là TT hành chính, chính trường và giáo dục mới của quận Hà Đông, hạ tầng kỷ thuật đồng bộ, tân tiến và quy hoạch.

Thi công tới tầng 51, chuẩn bị cất nóc. Nhôm kính lắp về tầng 15. Công nhân đang thi công cật lực để kịp tiến độ cất nóc.
Địa điểm nhìn chỉ khoảng trên cao KĐT Tokyo Tower nhìn đến TT Hà Nội. Căn hộ toàn thiện giao nhà cho khách hàng từ 19 triệu/m2


Để nói về bài toán tiến độ, tất cả các hạng mục của chung cư Tokyo Tower Hà Đông vẫn đang đi rất đúng quy trình, chưa từng thất hẹn với quý bạn.

  • + quy hoạch về tầng 51, dự tính cất nóc trong 2 tuần tới.
  • + Trát trong nhà: Đã trát xong tầng 8-15
  • + Chống thấm: Đã làm xong tầng 8-15
  • + Cát nền: Đã làm xong tầng 8-15
  • + Ốp lát WC: Chưa thi công
  • + Nhôm kính: Đang lắp về tầng 15
  • + Thang máy: 85%, sắp sửa làm việc
  • + Cơ điện: Đang thi công tầng 8-15
  • + Nội thất: Chưa thi công

Tại công trường quy hoạch xây dựng chung cư mới thấu hiểu được sự khẩn trương, nhộn nhịp trong công tác xây dựng quy hoạch dự án chung cư Tokyo Tower Hà Đông. Hình ảnh những người công nhân hoạt động nhiệt huyết – hăng say – an toàn tuyệt đối chính là một “minh chứng” bảo lãnh cho Quý khách hàng hoàn toàn an tâm đến tiến độ xây dựng Tokyo Tower đúng như cam kết của Chủ đầu tư với quý khách.

Để cập nhật tiến độ quy hoạch Tokyo Tower, khách hàng hãy truy cập trang chủ website.

>> tham quan thêm: vinhomes giảng võ

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]