Vinhomes Giảng Võ chứa đựng đầy đủ các nhân tố vàng

Đã sớm tính toán và nghiên cứu kỹ lưỡng nơi đặt khu đô thị Vinhomes Giảng Võ, quả thực Giảng Võ chứa đựng đầy đủ các nhân tố vàng để tương xứng với chung cư to lớn của 2 ông to Tân Hoàng Minh và Vingroup.

♦Phía bắc giáp ngay đường Ngọc Khánh
♦Phía đông bắc là đường Giảng Võ với tổng quy hoạch rộng khoảng 17,5m
♦Phía đông nam tiếp xúc với hồ Giảng Võ.

Và điểm riêng biệt, cận kề khu đô thị hầu như đã nơi quy tụ có đủ những dịch vụ, tiện ích đòi hỏi thiết, không được vài phút là có khả năng đưa con em về những trường trung học phổ thông, khu vui chơi vui chơi, phòng khám, đại học lớn…

Như vậy, với một địa điểm view hồ Giảng Võ, Ngọc Khánh, Hoàng Cầu và Thành Công như Vinhomes Gallery đem theo tiện ích và dịch vụ xung quanh hiện hữu, dân cư nhộn nhịp, sự thu hút về khu đô thị không chỉ dừng lại mà chắc chắn sẽ là “miếng bánh ngon” không thể bỏ lỡ của các người đầu tư.


Vinhomes Giảng Võ là tổ hợp officetel, TT thương mại, căn hộ office tel và căn hộ khu đô thị sang trọng để ở. tọa lạc tại vị trí trung tâm quận Ba Đình - quận khu giữa tâm thủ đô, Vinhomes Giảng Võ sẽ là sự lựa chọn chất lượng dành cho các quý khách muốn tìm kiếm một căn hộ xứng đáng.

Nằm trên khu đất có vị trí đắc địa của TT với 2 mặt tiền là Giảng Võ và Ngọc Khánh dự án Vinhomes Giảng Võ sở hữu những giá tiền trị sống tuyệt vời của một dự án chung cư hạng sang mang phong cách thiết kế sinh thái nhưng ko kém phần thời thượng và cao cấp. Vinhomes Giảng Võ khi bàn giao hứa hẹn sẽ là khu căn hộ chung cư đẳng cấp, sang trọng bậc nhất tại Trung tâm thủ đô HN.

coi thêm: chung cư tokyo tower hà đông

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]