Vay tiền nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín tại Cashana Dịch vụ vay tiền nóng gấp uy tín tại Cashana Cho vay tiền nhanh ở đâu uy tín nhất? Bạn biết gì về dịch vụ cho vay nhanh tại Hà Nội? Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Chính sách cho vay tiền nhanh tại Cashana Bạn cần vay tiền nhanh, uy tín? Cần vay tiền gấp tại Hà Nội đến đâu? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội

Vinhomes Hạ Long hấp dẫn từ cơ hội sinh lợi nhuận và khuyến mãi không nhỏ từ chủ đầu tư

Với sức hấp dẫn từ thời cơ sinh lợi nhuận và ưu đãi không nhỏ từ tập đoàn, trong các ngày cuối năm 2016, các giao dịch mua shophouse thuộc dự án Vinhomes Hạ Long – Hạ Long nhộn nhịp hơn bao giờ hết. nhà đầu tư chiếm hữu nhà phố thương mại Mỹ Gia và Phú Gia được xác nhận nhận lợi tức lên tới 7 tỷ đồng trong 48 tháng và miễn phí 4 năm phí vận hành chuẩn mực Vinhomes.

Hội thảo Giới thiệu cơ hội đầu cơ tại Vinhomes Dragon Bay Hạ Long “Đầu tư căn hộ sang – Hưởng thời cơ vàng” đã thu hút hơn 500 khách hàng tham dự, vượt quá dự kiến của Ban Tổ chức. điều đó cho ta thấy mức độ hấp dẫn của Vinhomes Dragon Bay Hạ Long nói riêng, sự náo nhiệt của thị trường nhà đất Quảng Ninh nói chung.

Lý giải về điều này, đại diện đơn vị cho biết: “Liên tiếp trong những năm gần đây, ngành du lịch tỉnh Quảng Ninh đã có sự gây dựng mạnh mẽ so với các trung tâm du lịch như Đà Nẵng, Nha Trang hay Phú Quốc. điều đó mang đến tiềm lực lớn cho Bất Động Sản của tỉnh”.

Nhận định của ngành du lịch Quảng Ninh cũng cho thấy, để đáp ứng mong muốn của ngành du lịch, nhiều hạng mục cơ sở hạ tầng như giao thông, cảng biển đã được đầu tư không hề nhỏ. Đây được coi là đòn bẩy để những sản phẩm BĐS gắn kết mục đích tại và kinh doanh như Vinhomes Dragon Bay hình thành, mang lại chất lượng tăng nhanh cho nhà đầu tư.

Tính tới thời điểm hiện tại, sau khi bệnh viện quốc tế Vinmec Hạ Long chủ đạo thức khai trương ngày 6/12/2016, nhiều các thương hiệu đẳng cấp của tập đoàn đầu tư Vingroup đã có mặt ở Quảng Ninh: Vinpearl, Vincom, Vinmec, Vinhomes, tạo thành một hệ sinh thái hoàn chỉnh. Hệ sinh thái giá trị này đã góp phần thay đổi diện mạo Quảng Ninh đồng thời cộng hưởng để tạo thành khả năng thương mại cho từng dòng sản phẩm.

Có được vị trí vàng cùng các tiện nghi hơn hẳn, Vinhomes Hạ Long được nhà đầu tư ví như “viên ngọc quý giữa lòng di sản”. Đây cũng đó là tâm điểm gắn kết những dự án trọng điểm như hệ thống cáp treo Nữ hoàng trên vịnh Hạ Long, trung tâm thương mại Vincom Hạ Long, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, công viên Đại Dương, vòng quay mặt trời…

Ngoài ra, khu Mỹ Gia, Phú Gia thuộc dự án Vinhomes Dragon Bay còn được hình thành phát triển thành điểm đến tuyệt đẹp với những câu lạc bộ đêm, bar, pub, các tuyến “phố Tây” sầm uất, hệ thống nhà hàng ẩm thực năm châu.

tất cả những thế mạnh trên đang dần biến dự án Vinhomes Dragon Bay phát triển thành khu phố thương mại sầm uất hàng đầu tại Quảng Ninh trong tương lai gần, ngay sau khi các căn shophouse tại đây được bàn giao vào quý 1 năm sau.

Với chương trình “Đầu tư căn hộ sang – Hưởng thời cơ vàng” được áp dụng từ ngày 22/11/2016, những nhà đầu tư mua nhà phố thương mại tại khu Phú Gia và Mỹ Gia còn được xác nhận lợi tức cho thuê 8%/năm trong 48 tháng (tương đương 2 – 7 tỷ đồng tùy diện tích) cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Đây đó là một trong các chương trình khuyến mãi k nhỏ top 1 từ trước đến nay, đồng thời cũng là ưu đãi k nhỏ top 1 dành cho sản phẩm nhà phố thương mại được áp dụng tại VN.

Với tiềm năng sinh lời và các bảo toàn chất lượng gia tăng “khủng” ngay từ ban đầu, những sự kiện mở bán, giới thiệu sản phẩm nhà phố thương mại Vinhomes Dragon Bay luôn thu hút rất đông giới đầu tư, không chỉ tại Quảng Ninh mà còn từ thành phố Hà Nội và nhiều tỉnh thành trên cả nước để ý tìm hiểu đầu cơ mua căn hộ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]