Vinpearl Nam Hội An Resort sẽ trở nên điểm đến mới cho khách thăm quan

Từ giờ đến 2019, tỉnh Quảng Nam cũng như vị khách đến với Hội An sẽ có thêm một điểm dừng chân nghỉ dưỡng mới, quy mô không nhỏ lên tới 163ha nằm nơi phía Nam trung tâm thành phố.

Là quá trình 1 Vinpearl Nam Hội An Resort mới được triển khai xây dựng vào hồi tháng 4 vừa rồi. Toàn công trình có tổng diện tích 986,5ha được đầu tư số vốn 4 tỷ USD. công trình được đầu cơ bơi đơn vị VinaCapital và chủ thầu Chow Tai Fook.

Giai đoạn 1 của Vinpearl Nam Hội An Resort có Diện tích 163ha được dự kiến xây dựng trở nên khu nghỉ dưỡng với công suất 1000 phòng cùng những khu tính năng giải trí khác nhau trong đó gồm sân golf 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế. Khu nghỉ dưỡng này sẽ đó là điểm dừng chân mới cho khách thăm quan tới Hội An sau khi được hoàn thành vào 2019. Và từ đó đến 2035, tỉnh Quảng Nam sẽ liên tục đón những khu nghỉ dưỡng mới theo từng quá trình của Vinpearl Nam Hội An.

Với hệ thống nghỉ dưỡng công suất k nhỏ nhiều từ dự án condotel, khách sạn, biệt thự, dự án Vinpearl Nam Hội An có thể giải quyết các vấn đề quá tải của Hội An vào các dịp mùa cao điểm. Bên cạnh đó còn mở rộng thêm nhiều hình thức giải trí cho du khách như: khu mua sắm, khu vui chơi, căn hộ hàng, các tiện nghi khác…..Đem lại khu nghỉ dưỡng giải trí tiên tiến cho khách du lịch. chuyên là khu casino hiện đại được hoạt động bởi đơn vị chuyên biệt nghiệp trong ngành giải trí có thưởng đó là Sun City.

Dự án Vinpearl Nam Hội An sẽ mang đến hiệu quả thúc đẩy sự gây dựng du lịch vững mạnh. Cùng với sự đầu cơ mạnh vào Hội An để biến thành phố trở nên thủ phủ du lịch nước ta, ngành du lịch tỉnh Quảng Nam sẽ càng bộc lộ rõ những ưu thế tăng trưởng.

Từ giờ đến 2019, dự án Vinpearl Nam Hội An sẽ hoàn tất xong thời điểm 1 của dự án và có thể đi vào quản lý. Trong thời gian này hãy theo dõi website của chúng tôi thường gặp để cập nhật thông tin chi tiết về sự gây dựng của công trình.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]