Vay tiền nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín tại Cashana Dịch vụ vay tiền nóng gấp uy tín tại Cashana Cho vay tiền nhanh ở đâu uy tín nhất? Bạn biết gì về dịch vụ cho vay nhanh tại Hà Nội? Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Chính sách cho vay tiền nhanh tại Cashana Bạn cần vay tiền nhanh, uy tín? Cần vay tiền gấp tại Hà Nội đến đâu? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội

căn hộ Officetel ở chung cư sunrise city góc nhìn quận 7 khả năng cho thuê lớn

Theo báo cáo của những công ty cân nhắc thị trường vừa qua, không ít chủ đầu tư chuyển hướng sang sản phẩm bất động sản để cho thuê, đặc biệt đó là những mặt bằng tại các khu căn hộ – thương mại phức hợp sở hữu vị trí đẹp. Nắm bắt hướng đi này, Novaland vừa cho ra mắt Officetel Hà Nội tại khu Sunrise Cityview tại Quận 7.

Mô hình Office-tel lần đầu tiên thấy tại TP.HCM vào năm 2010, thời điểm này Office-tel là một khái niệm hoàn toàn xa lạ với nhà đầu tư. Điểm khác biệt căn bản giữa Officetel và tài sản chính là Diện tích, căn hộ thương mại bắt buộc phải có tiết diện tối thiểu 45 m2 còn căn hộ Officetel thường dưới Diện tích này. Toà bị giảm thiểu chức năng làm văn phòng, trong khi Office-tel là sự kết hợp giữa chức năng văn phòng và lưu trú. Thực tế, với Số lượng Officetel Hà Nội đi vào quản lý quá ít so với cung cầu thị trường nên tỷ suất sinh lợi nhuận từ việc cho thuê thường ở mức trên 10%/năm. Đây đó là mức sinh lợi nhuận vô cùng tuyệt mỹ nếu so với đầu tư tòa nhà hoặc gửi tiết kiệm.

>> Xem thêm: QMS Tower Tố Hữu
Officetel Hà Nội Sunrise City view là lời giải cho nhiều doanh nghiệp trong bài toán kiếm tìm được văn phòng ở vị trí trung tâm với chi phí hợp lý, lại vừa mang lại giá trị gia tăng cao mẽ cho thương hiệu doanh nghiệp khi có văn phòng làm việc trong quần thể phức hợp cao ốc sang trọng & sầm uất hàng đầu trong gần.Officetel Sunrise City cảnh nhìn vừa đó là sự kết hợp giữa không gian làm việc đặc biệt nghiệp vừa là nơi nghỉ ngơi thông qua đêm, trong khu phức hợp hiện đại và an ninh, thuận tiện để đón tiếp đối tác và phục vụ giới đầu tư. Nếu không trực diện kinh doanh, nhà đầu tư có thể cho thuê, do những chung cư này được đánh giá có tiềm lực cho thuê lớn.

>> Xem thêm: FLC Quảng Bình

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]