căn hộ vừa giá tiền, chất lượng sẽ bứt phá thị trường bất động sản 2017

Trong thời gian thông qua, đã có rất nhiều doanh nghiệp Bất Động Sản đầu tư vào phân khúc tòa nhà hợp túi tiền nhưng để nói đó là thành công thì cũng chưa hẳn là đúng. Năm 2017 sẽ chứng kiến sự bứt phá mạnh mẽ của Vimefulland – một trong các doanh nghiệp BĐS đầu tư mạnh mẽ vào phân khúc này. chung cư torre agbar parkview là một dự án khép kín chuỗi trị giá nhà đất từ việc tìm kiếm quỹ đất sạch, Kiến trúc, xây dựng, tổ chức bán hàng và hoạt động sau khi chung cư đi vào vận hành. Điều này bảo đảm loại hình của biệt thự torre agbar parkview luôn sở hữu Kiến trúc đặc sắc, giá bán hợp lý và tốc độ xây dựng cực nhanh.

chuyên biệt, torre agbar parkview tập trung rất nhiều vào việc tăng chất lượng cuộc sống thông qua đầu tư hệ thống tiện ích vào những dòng sản phẩm “vừa túi tiền” như torre agbar parkview, biệt thự torre agbar parkview … Chẳng hạn, biệt thự torre agbar parkview ( thuộc Lĩnh Nam Hoàng Mai) thuộc dòng sản phẩm biệt thự torre agbar parkview giá bán trung binh nhưng nhà đầu tư được thụ hưởng các tiện nghi chất lượng hoàn mỹ trong khu biệt lập chỉ dành riêng cho họ như hồ bơi, hệ thống siêu thị, khu thể dục thể thao, sân chơi thiếu nhi…

>> Xem thêm: HTV Complex Hà Đông

điểm đặc biệt cơ bản giữa chung cư torre agbar parkview và các loại sản phẩm khác đó là toà khác thường thường thường “vừa túi tiền” với người thu nhập trung bình, còn chung cư torre agbar parkview đó là toà biệt lập “vừa túi tiền” với người thu nhập trung – khá.

Cộng đồng người dân chung cư torre agbar parkview được sở hữu tính năng khá đầy đủ như sân chơi thể thao, câu lạc bộ cộng đồng, môi trường sống văn minh với một mức chi trả vừa bắt buộc phải. Trong khi đó, torre agbar parkview là dòng loại hình được hoàn thiện với nội thất cơ bản đẳng cấp hơn do biệt thự torre agbar parkview tách biệt gây dựng. những dự án thuộc dòng sản phẩm torre agbar parkview được sử dụng những tính năng nội khu như siêu thị mini, Bể bơi, công viên, khu thể dục thể thao chỉ dành riêng cho người dân nội khu mà thôi.

>> Xem thêm: chung cư QMS Tower

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]