Vay tiền nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín tại Cashana Dịch vụ vay tiền nóng gấp uy tín tại Cashana Cho vay tiền nhanh ở đâu uy tín nhất? Bạn biết gì về dịch vụ cho vay nhanh tại Hà Nội? Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Chính sách cho vay tiền nhanh tại Cashana Bạn cần vay tiền nhanh, uy tín? Cần vay tiền gấp tại Hà Nội đến đâu? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội

Hateco Apollo Xuân Phương- nơi niềm tin trao trọn

Sau thành công của dự án Hateco Hoàng Mai chủ đầu tư Hateco tiếp tục cho xây dựng một dự án mới tại quận Nam Từ Liêm mang tên Hateco Apollo Xuân Phương.

Chủ đầu tư dự án Hateco Apollo Xuân Phương vô cùng uy tín

Công ty cổ phần đầu tư hạ tầng và công trình kiến trúc Hà Nội là chủ đầu từ của dự án Hateco Apollo Xuân Phương. Chủ đầu tư là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực tài chính và đầu tư kinh doanh bất động sản nổi tiếng trên thị trường. Được thành lập và hoạt động với bề dày 10 năm lịch sử việc đối mặt với không ít khó khăn cũng như các thách thức đã làm nên Hateco như ngày hôm nay. Công ty với nhận lực dày dặn kinh nghiệm cùng với đội ngũ lãnh đạọ chuyên nghiệp cũng như tâm huyết với công ty. Cho đến ngày nay Hateco đã phát triển mạnh mẽ về mặt chất lượng mang đến cho khách hàng niêm tin yêu.Được thành lập từ năm 2004 với số vốn điều lệ lên tới 8000tỷ đồng và đến năm 2011 số vốn đã tăng lên 500tỷ đồng  cho khách hàng thấy sự phát triển mạnh mẽ cũng như vượt bậc của chủ đầu tư trong những năm gần đây.
Các dự án mà chủ đầu tư đã và đang triển khai như : Hateco Hoàng Mai, khu đô thị mới Trần Lãm, dự án 4a Huỳnh Thúc Kháng … với những dự án trước đó khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng và đặt niềm tim và tiếp tục ủng hộ Hateco Xuân Phương.

Cuộc sống tại chung cư mang đẳng cấp đáng sống.

Nhằm mang đến cho chính khách hàng một cuộc sống đầy màu sắc và luôn vui vẻ. Vì vậy mà việc nghiên cứu cũng như thiết kế ban đầu mà chủ đầu tư đã dành trọn tâm huyết của mình. Được thiết kế như một khu nghỉ dưỡng tại khuôn viên với hồ điều hòa rộng lên tới 7000 m2 được thiết kế giống với hình cánh diều là nơi hóng mát cho dân cư trong khu vực nơi đây.
Những bãi cỏ xanh rờn quanh khu vực cùng với con đường dạo bộ tạo nên một gian thoải mái giúp cho mỗi người dân trong khu vực có khu vực để dạo bộ hóng mát. Sau mỗi chiều tan làm nơi đây sẽ là nơi đây giúp bạn giải tỏa mọi căng thẳng, áp lực trong cuộc sống. Các tiền ngoại khu như bể bơi, khu vực vui chơi giải trí sẽ là một trong những nới không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của mỗi người dân.
Việc chọn mua căc hộ tại Hateco Apollo Xuân Phương sẽ là một trong những lựa chọn giúp bạn có một cuộc sống mà bạn hằng mơ ước trong cuộc sống tại Thủ đô. 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]