Những lợi thế của chung cư the emerald mà khách hàng nên biết

Đối với bất cứ một dự án nào điều đầu tiên khách hàng quan tâm đến chính là giá của nó.Với The Emerald Mỹ Đình đây là dự án mà có mức giá thấp nhất so với các dự án cùng tại khu vực như:
  • The Emeerald:29-32TR/m2
  • Tại The Manor: 40 – 45tr/m2
  • Mỹ Đình Pearl: 40tr/m2
  • Vinhomes Skylake: 47 – 50r/m2
  • Green Bay: 42 – 50tr/m2
>>>xem thêm thông tin dự án tại: http://chungcutheemerald-mydinh.net/

Cở sở hạ tầng đồng bộ hiện đại của The Emerald

The Emerald Mỹ Đình nằm trong khu vực đô thị hiện đại, bên cạnh The Manor và Sudico. Chính vì vậy, dự án được thừa hưởng toàn bộ không gian tiện ích đã hoàn thiện của khu vực. Ngoài ra, dự án sở hữu không gian tiện ích, dịch vụ nội khu khép kín vô cùng hiện đại, đẳng cấp. Điều này đáp ứng tốt cho nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, giải trí của cộng đồng cư dân.Điểm nổi bật của tiện ích chung cư The Emerald cũng đến từ hệ thống Compound an ninh. Với hệ thống này, cuộc sống cư dân được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Không gian sống xanh 

Không gian nội khu The Emerald được thiết kế theo mô hình rừng trong phố. Để tạo cho dự án không gian cây xanh, hình thành lá phổi xanh cho khu căn hộ. CĐT Vimefulland cho trồng trong nội khu những cây xanh có kích thước lớn, tạo bóng mát, thay vì trồng những cây nhỏ. Những cây điển hình trong nội khu là bàng Đài Loan và xoài.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]