Vay tiền nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín tại Cashana Dịch vụ vay tiền nóng gấp uy tín tại Cashana Cho vay tiền nhanh ở đâu uy tín nhất? Bạn biết gì về dịch vụ cho vay nhanh tại Hà Nội? Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Chính sách cho vay tiền nhanh tại Cashana Bạn cần vay tiền nhanh, uy tín? Cần vay tiền gấp tại Hà Nội đến đâu? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội

NHỮNG NÉT HÀ NỘI BÊN TRONG DỰ ÁN VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ

Vinhomes Gallery được ví như một Hà Nội thu nhỏ xanh màu xanh, thơm hương cốm Vòng và mênh mang sóng nước hồ Giảng Võ .Với không gian sống tiện nghi, cao cấp và đậm chất Hà Nội, đây là nơi an cư lý tưởng cho những người yêu mảnh đất nghìn năm văn hiến.


<xem chi tiết tại: http://gallerygiangvo.net/ >

NHỮNG NÉT HÀ NỘI BÊN TRONG DỰ ÁN VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ


Sức hấp dẫn của bất động sản tại quận Ba Đình chưa bao giờ giảm, với minh chứng là tất cả các dự án cao tầng chỉ cần có tầm nhìn hướng ra hồ sẽ có giá rất cao. Điển hình là các căn hộ trên đường Liễu Giai được định giá từ 65 đến 80 triệu đồng/m2 có doanh số bán hàng rất tốt .Điều này đã cho thấy việc những người giàu có, doanh nhân và giới thượng lưu tại Hà Nội không hề dè dặt bỏ ra số tiền lớn để sở hữu căn hộ xứng đáng với tầm vóc và sở thích của mình.

Chiều buông sương trên mặt hồ Giảng Võ, những con gió thổi xô sóng nước, thuyền chèo vội vã trước hoàng hôn, thoang thoảng chút sen tàn cuối vụ. Hít căng lồng ngực thứ khí trong lành của mảnh đất ngàn năm văn vật mới thấy thật nhẹ lòng.

Hà Nội khiến những ai đã sinh ra ở đây, gắn bó với phố, với người đều say mê đến mức nếu chỉ được sống ở một góc của thành phố này, người ta sẽ thèm được chuyển hết những thứ vốn là hồn cốt Hà thành vào một không gian để sở hữu cho riêng mình.
Giá có một không gian như thế, hẳn người ta sẽ đặt nó đâu đó quanh Bách Thảo, hay gần Hồ Tây chẳng hạn. Là bởi với những người vốn nặng lòng với Hà Nội xưa cũ, những khoảng xanh của Bách Thảo, hương sen và sóng nước Tây Hồ… có ý nghĩa hơn nhiều những ánh đèn xanh đỏ, những khu phố mới mở rộng, khang trang nhưng có phần xa lạ.

Nằm trên “mảnh đất vàng” tại quận Ba Đình, dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ là công trình cao tầng đầu tiên trong khu vực được cấp phép xây dựng quy mô từ 45 – 50 tầng. Tất cả những yếu tố “vàng” ấy đã khiến cho Vinhomes Gallery là sự lựa chọn ưu tiên của giới thượng lưu Hà thành.

<xem thêm> Vinpearl Hội An: http://vinpearlhoian.info/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]