Vay tiền nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín tại Cashana Dịch vụ vay tiền nóng gấp uy tín tại Cashana Cho vay tiền nhanh ở đâu uy tín nhất? Bạn biết gì về dịch vụ cho vay nhanh tại Hà Nội? Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Chính sách cho vay tiền nhanh tại Cashana Bạn cần vay tiền nhanh, uy tín? Cần vay tiền gấp tại Hà Nội đến đâu? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội

Thiết kế hiện đại, tính năng của chung cư ICID Lê Trọng Tấn

Hiện nay, do nhu cầu sống của mọi người ngày càng tăng nhanh nên yêu cầu đối với những nhà cũng ngày càng phát triển thành khắt khe và đòi hỏi nhiều tính năng hơn. ICID Complex Hà Đông đó là một trong những căn hộ chung cư cao cấp có tiềm lực đáp ứng mọi nhu cầu về chỗ ở, sinh hoạt và các nhu cầu cần phải có.

Vị trí thuận lợi của ICID Complex

căn hộ chung cư ICID là chung cư nằm ở ngoại thành nhưng lại được xây dựng bởi kỹ thuật, hiện đại, phong cách tiên tiến, tích hợp trọn vẹn những tiện ích. Chung cư này được xây dựng tại Khu C Gleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, thủ đô Hà Nội. Đây được là nơi rất thuận lợi bởi giao thông thuận tiện lợi, qua lại quá dễ dàng, không quá khó khăn để qua lại đến các địa điểm lớn trong thành thị. Cảnh quan căn hộ chung cư vô cùng rộng rãi, thoáng mát, có tổng diện tích 4420,5 m2, Diện tích dành cho xây dựng đó là 2652 m2, mật độ 60% bảo toàn độ thông thoáng và mật độ dân cư hợp lí.

thiết kế hiện đại, tính năng của chung cư ICID

Không chỉ có Diện tích rộng rãi, ICID Complex Lê Trọng Tấn còn có Kiến trúc cực kỳ nhạy bén, toàn bộ chung cư được xây dựng bao gồm hai tháp lớn được liên kết với nhau bởi 4 tầng lầu. Kiến trúc này đem lại vừa đem lại kiểu dáng đẹp cho dự án ICID Complex lại vừa đảm bảo sự liên kết với các vùng cạnh bên, tránh tạo sự cô lập.
căn hộ có 3 tầng hầm tạo cảnh quan rộng rãi để đỗ những loại phương tiện đi lại và những thiết bị kỹ thuật của tất cả khu đô thị. Tầng cao có 30 tầng với 646 nhà, trong đó, tầng 1-4 được tận dụng cho những quản lý kinh doanh thương mại như trung tâm mua sắm, khu vui chơi cho trẻ em, sảnh đi vào trong dự án. Tầng 5-30 là các căn hộ dự án Pan Pacific Đà Nẵng được trang bị đầy đủ những điều kiện sinh hoạt cần phải có và có cấu trúc quá hợp lí, tiện dụng, cảnh quan rộng rãi với Diện tích lên đến 63-84 m2.

chung cư ICID Lê Trọng Tấn đáp ứng đầy đủ những cung cầu của người tận dụng

Không chỉ đáp ứng các cung cầu trong sinh hoạt, dự án chung cư ICID còn nhu cầu mang đến một hông gian thật trong lành, thanh bình cho những hộ gia đình. Do đó, khu vực các công trình được xây dựng bởi công nghệ hiện đại còn có sự kết hợp với các công trình tạo bởi các hàng cây xanh nhằm đem lại không gian xanh, thân thiện với môi trường. Khuôn viên, vườn hoa cũng được phân bố cạnh bên khu đô thị nhằm tạo không gian thanh bình, nghỉ dưỡng thoải mái bậc nhất.
đó là dự án đầy tiềm lực, căn hộ chung cư ICID đảm bảo sẽ khiến cho những lựa chọn mua chung cư Condotel Luxury Đà Nẵng không cảm trông thấy thất vọng từ cấu trúc, phong cách cho đến những dịch vụ bên trong dự án. Hãy với tốc độ chóng mặt liên hệ và đặt mua tại văn phòng căn hộ chung cư để nhanh chóng sở hữu một nhà tuyệt vời tại ICID.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]