Vay tiền nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín tại Cashana Dịch vụ vay tiền nóng gấp uy tín tại Cashana Cho vay tiền nhanh ở đâu uy tín nhất? Bạn biết gì về dịch vụ cho vay nhanh tại Hà Nội? Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Chính sách cho vay tiền nhanh tại Cashana Bạn cần vay tiền nhanh, uy tín? Cần vay tiền gấp tại Hà Nội đến đâu? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội

Đầu tư Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh quý khách nhận nhiều lợi thế

Tại Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh, khách mua nhà có sẽ được tặng ngày nghỉ dưỡng cố định trong 1 năm là 15 đêm trên toàn chuỗi. Các gia chủ hoàn toàn có khả năng dùng quyền trao đổi đêm nghỉ nếu có thị hiếu. Ngoài quà tặng này, những chủ nhân Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh còn được cam kết mức lợi nhuận cho thuê lên trở về 10%/10 năm. Tỷ lệ chia nhỏ chỉ từ năm thứ 11 trở đi sẽ là 90% dành cho khách hàng, 10% còn lại dành cho chủ đầu tư khu đô thị.

Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh lôi cuốn khách hàng

Ở những nước quy hoạch xây dựng, thể loại “ Time – Share” rất phổ cập và trở nên thói quen khi đi du lịch. Đây được hiểu là hình thức có được kỳ nghỉ dưỡng dài ngày cố định trong năm. Các năm trở lại đây, nhờ vận tốc xây dựng kinh tế mạnh mẽ khiến thu nhập của hầu hết cư dân đều tăng cường mang theo nhu cầu về đẳng cấp cuộc sống cũng tăng trưởng đáng kể. Đáp ứng những nhu cầu này, đồng loạt những “ông lớn” đã đổ tiền đầu tư phát triển các dự án căn hộ nghỉ dưỡng có áp dụng thể loại “Time-share”, đại diện như Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh.

Ko chỉ gây sự cốn hút trên thị trường bởi các đãi ngộ lôi cuốn kể trên, công ty Vịnh Nha Trang Cách đây không lâu còn giới thiệu chương trình sở hữu kỳ nghỉ phối hợp với mô hình đầu tư nghỉ dưỡng được cam đoan lợi nhuận với thời gian thu hồi vốn trong 10 năm đầu tiên. Theo đó, nếu như khách mua Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh thì khi dự án chung cư bước vào vận hành thì ngay năm thứ 1, khách hàng sẽ nhận được mưc lợi nhuận theo cam kết là 10% giá thành trị căn hộ. Những năm tiếp theo cũng sẽ nhận được phần trăm lợi nhuận như vậy cho tới năm thứ 10. Như vậy, chỉ sau 10 năm thứ nhất, các gia chủ đã có thể thu hồi được toàn bộ vốn đầu tư của mình.

Nhận giá thành trị lợi nhuận khi sở hữu Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh

Với cách tính đơn giản như trên, bài toán đầu tư Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh là hoàn toàn đậm nét và quý khách mua căn hộ nơi đây có khả năng yên tâm đến những giá thành trị lợi nhuận họ sẽ nhận được là không hề nhỏ. Nếu quý quý khách quan tâm và đòi hỏi được tập đoàn phân tích kỹ hơn trở về làn tiền của dự án này, vui lòng đăng ký tham dự lễ chào bán Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh vào tháng đến.

Nếu tính toán về quà tặng đêm nghỉ, thì 15 đêm nghỉ dưỡng khách hàng được nhận tương đương với 37.5 triệu đồng/năm (trung bình 1 đêm nghỉ tại hotel 5 sao là 2.5 triệu VNĐ). Như vậy, tổng giá thành trị quy đổi mà quý khách nhận được trong 1 năm sẽ lên trở về 37.5 triệu đồng tương đương với tỷ lệ lợi nhuận trên vốn (ROI) sẽ đạt 11,5%/năm. Và nếu như thị trường bất động sản nghỉ dưỡng luôn ổn định ở các năm tiếp theo, thì trong 44 năm, chủ nhân căn hộ Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh có thể hưởng lợi nhuận đầu tư với hệ số là hơn 500%/tổng vốn, tương đương với thu nhập 12,6 tỷ đồng (trước thuế TNCN).

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]