Vay tiền nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín tại Cashana Dịch vụ vay tiền nóng gấp uy tín tại Cashana Cho vay tiền nhanh ở đâu uy tín nhất? Bạn biết gì về dịch vụ cho vay nhanh tại Hà Nội? Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Chính sách cho vay tiền nhanh tại Cashana Bạn cần vay tiền nhanh, uy tín? Cần vay tiền gấp tại Hà Nội đến đâu? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội

Biệt thự biển Nam Hội An - Sản phẩm từ thương hiệu quản lý uy tínBiệt thự biển Nam Hội An được xây dựng bởi thương hiệu hoạt động khách sạn uy tín Vinpearl vừa qua ngày 6/0/2017 đã nhận được giải thưởng uy ín The Guide Awards năm 2017 vinh danh sự chuyên biệt nghiệp tín nhiệm, chất lượng cung ứng ra thị trường. Càng chứng tỏ được giá trị của công trình Vinpearl Nam Hội An.

Biệt thự biển Nam Hội An – Giải thưởng du lịch xanh, vì một nền tài chính xanh


The Guide Award 2017 có chủ đề “Du lịch xanh – vì một nền kinh tế xanh”, với những đóng góp của Vinpearl qua những tiêu chí: Cơ sở vật chất; giá trị dịch vụ; Môi trường xanh, sạch, đẹp; những chất lượng nổi trội về thẩm mỹ, văn hóa; Đóng góp tích cực cho địa phương và ngành du lịch; Có trách nhiệm với môi trường và xã hội. Vinpearl đã được hội đồng đánh giá cao và ghi nhận những thành quả đem lại cho cộng đồng.


The Guide Awards là giải thưởng đáng giá của The Guide – Thời báo tài chính nước ta và được bảo trợ bởi Tổng cục Du lịch, Liên hiệp những Hội Khoa học và Kỹ thuật VN, Hội Khoa học kinh tế Việt Nam. Các thương hiệu tên tuổi được vinh danh theo kết quả xét chọn dựa trên điều tra, ý kiến của giới chuyên biệt môn và độc giả, trong đó, không ít đó là khách ghé thăm nước ngoài tới Việt Nam.

Phục vụ tuyệt vời các mục đích trên, lần thứ 8 liên tiếp Vinpearl vinh dự được bình chọn là một trong những thương hiệu có chất lượng dịch vụ đẹp nhất cho thị trường và đóng góp tích cực bậc nhất cho sự gây dựng của du lịch Việt Nam. Hơn cả một điểm đến, Vinpearl luôn ý thức và xây dựng những chương trình bảo vệ và cải tạo môi trường, đem đến cảnh quan nghỉ dưỡng đẹp nhất cho khách ghé thăm.

Thương hiệu quản lí khách sạn của Biệt thự biển Nam Hội An lần thứ 8 giành giải thưởng danh giá


Có thể nói để dành được sự uy tín và những giải thương danh giá liên tiếp không phải là lý do rất đơn giản. Vinpearl bắt buộc phải liên tục duy trì và xác định vị thế cùng chất lượng thông qua từng năm. Với những đóng góp vượt bậc vào sự phát triển của ngành du lịch nước ta, Vinpearl nhận giải thưởng “Khu nghỉ dưỡng tuyệt mỹ năm 2017” – “Excellent resort of the year”.

Có thể nói rằng ngành du lịch tại Việt Nam Hiện nay có khá nhiều các thương hiệu và “ông lớn” trong lĩnh vực nghỉ dưỡng đang hình thành, để giữ có thể được bầu chọn và giữ vững được giải thưởng, Vinpearl đã có sự nâng cấp giá trị và đóng gớp không ngừng. Năm nay, Giải thưởng The Guide Awards trao tặng cho 115 thương hiệu được chia theo 6 nhóm dịch vụ: Khu nghỉ dưỡng, Khách sạn, Khu căn hộ cho thuê, căn hộ hàng, tập đoàn Lữ hành và mua sắm & Dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

The Guide Awards đó là giải thưởng danh giá của The Guide – Thời báo kinh tế VN và được bảo trợ bởi Tổng cục Du lịch, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật VN, Hội Khoa học tài chính nước ta. Các thương hiệu tên tuổi được vinh danh theo kết quả xét chọn dựa trên điều tra, nhận xét của giới đặc biệt môn và độc giả, trong đó, không ít đó là khách du lịch nước ngoài tới Việt Nam.

Qua sự kiên này đã càng xác định được giá trị, tín nhiệm của loại hình Biệt thự biển Nam Hội An. Liên tiếp giành giải thưởng đáng giá đã chứng minh thương hiệu Vinpearl đó là thương hiệu mà giới đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng. Đồng thời loại hình Biệt thự biển Nam Hội An cùng mang đến cho quý khách hàng thời cơ đầu tư hiếm có.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]