Vay tiền nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín tại Cashana Dịch vụ vay tiền nóng gấp uy tín tại Cashana Cho vay tiền nhanh ở đâu uy tín nhất? Bạn biết gì về dịch vụ cho vay nhanh tại Hà Nội? Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Chính sách cho vay tiền nhanh tại Cashana Bạn cần vay tiền nhanh, uy tín? Cần vay tiền gấp tại Hà Nội đến đâu? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội

The Eden Rose sở hữu vị trí tiềm năng nâng tầm đẳng cấp


Không thể chối cãi một lý do sức khỏe đó là chính hơn cả trong cuộc sống của mỗi một con người, nhưng lại thường bị bỏ bê khi mà sống chen chúc và thiếu cây xanh như giữa thủ đô. The Eden Rose Thanh Trì là một trong số ít các căn hộ chung cư mang bạn về lại với các giá trị cốt lõi mình cần. Lý do đã rõ ràng, nếu quý vị cần một tổ ấm xanh an lành, thì tại đây mỗi căn nhà được thiết kế hiện đại và thân thiện, phù hợp với cả các gia đình nhiều thế hệ. Công viên cây xanh sẽ cung cấp cho quý vị một bầu không khí trong lành và một địa điểm lý tưởng để rè luyện sức khỏe. Nếu quý vị tìm kiếm một cơ hội đầu tư, thì chung cư The Eden Rose mang đến khả năng tăng giá hoàn hảo bởi vị trí đắc địa, bởi tiên ích vẹn toàn và không thể nào “lỗi thời” trong xu thế sống xanh hiện nay.

The Eden Rose sở hữu vị trí tiềm năng


The Eden Rose – Thanh Trì sở hữu vị trí có một không hai ở xã Thanh Liệt – Huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội, nơi chỉ cách trung tâm Hà Nội 10km nhưng không gian thì rất trong lành, thoáng mát với tổng thể diện tích lên đến 8.000m2.

Biệt thự, liền kề The Eden Rose có vị trí chiến lược chính trong kế hoạch mở rộng và tăng trưởng của Hà Nội đó là kế hoạch phát triển đưa Huyện Thanh Trì lên thành một trong những Quận của TP HN trong giai đoạn ngoài 2020. Đây là tín hiệu đáng mừng cho những người dân sắp trở hữu những căn hộ dự án.

The Eden Rose – Thanh Trì tiếp giáp với đa dạng trục đường huyết mạch của thành phố như Đường Vành Đai 3, Đường Linh Đàm, Kim Giang, Đường 70…Từ những con đường này có thể rất dễ dàng liên kết với các quận khác trong thành phố cũng như những tỉnh thành lân cận như Bắc Ninh, Hưng Yên, Hà Nam, Vĩnh Phúc…

căn hộ chung cư Eden Rose hưởng lợi vô cùng lớn khi nằm liền sát Công viên Chu Văn An. Đây được xem như là lá phổi xanh bên cạnh Tây Nam thành phố Hà Nội. Là trọng điểm tăng trưởng cùng với dự án The Manor Central Park.

Eden Rose sở hữu vị trí chiến lược cận trung tâm thành phố Hà Nội. Theo kế hoạch hình thành của thành phố và đề xuất của UNBD huyện, Thanh Trì sẽ lên quận trong quá trình từ 2020 – 2025.

Liền kề Eden Rose hấp dẫn giới đầu tư bởi tiến độ thanh toán


giới đầu tư đặt cọc mua chung cư với số tiền 100.000.000 VNĐ (một trăm triệu VN đồng)

Kí thỏa thuận đặt mua chung cư trong vòng 10 ngày kể từ ngày đặt cọc mua căn hộ hoặc theo dự báo của chủ đầu tư.

Thanh toán lần 1: 20 % giá trị nhà đã bao gồm số tiền đặt cọc. Đã bao gồm thuế trị giá giá tăng (GTGT), chưa bao gồm kinh phí bảo trì (KPBT) phần Diện tích chung. Dự kiến

Thanh toán lần 2: 10 % giá trị nhà đã bao gồm thuế GTGT. Dự kiến

Thanh toán lần 3: 10% trị giá căn hộ đã bao gồm thuế GTGT. Dự kiến

Thanh toán lần 4: 15 % trị giá nhà đã bao gồm thuế GTGT. Dự kiến

Thanh toán lần 5:15% trị giá nhà đã bao gồm thuế GTGT. Dự kiến

Thanh toán lần 6: 25 % trị giá căn hộ đã bao gồm thuế GTGT và KPBT phần tiết diện chung. Dự kiến khi nhận bàn giao nhà. Thời gian thanh toán không chậm hơn 7 ngày làm việc kể từ khi nhận được dự báo bàn giao căn hộ từ chủ thầu.

Thanh toán lần 7: 5 % trị giá nhà đã bao gồm thuế GTGT khi có dự báo bàn giao giấy xác nhận quyền chiếm hữu căn hộ – Sổ Hồng. Thời gian nộp tiền không chậm hơn 5 ngày kể từ ngày nhận được dự đoán từ TĐ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]